ความนิยมอันดับ
86th, it has 208.6K views
ชื่ออื่นๆ
It Turns Out That I Am A Big Cultivator, กลายเป็นว่าข้าคือเซียนผู้ยิ่งใหญ่, I Am a Cultivation Bigshot, I'm Actually a Cultivation Big Shot, I'm Actually a Cultivation Bigshot, So I Am the Godfather of Immortal Cultivation, Turns Out I'm an Immortal Cultivator, Turns Out I’m a Great Cultivator, Yuan Lai Wo Shi Xiu Xian Da Lao
ผู้แต่ง
Updating
ผู้เขียน
Updating
หมวดหมู่
ประเภท
Manhua
แท็ก
Updating
วันที่ปล่อย
สถานะ
OnGoing
เรื่องย่อ

เรื่องย่อ It Turns Out That I Am A Big Cultivator กลายเป็นว่าข้าคือเซียนผู้ยิ่งใหญ่ มังงะแปลไทย
Immortal Dao นั้นไม่มีตัวตนและอมตะนั้นหายาก Li Nianfan ได้สืบเชื้อสายมาสู่โลกแห่งการฝึกฝนในฐานะมนุษย์ หลังจากเรียนรู้ว่าเขาไม่มีความหวังในการฝึกฝน เขาเพียงต้องการมีชีวิตที่สงบสุข อย่างไรก็ตาม สุนัขที่เขารับเลี้ยงกลายเป็นราชาปีศาจแห่งยุคสมัย
เมื่อเห็นบทกวีและภาพวาดของเขา มันจัดการเพื่อปราบปรามโลกทั้งใบ ต้นไม้ที่เขาปลูกไว้หลังบ้านกลายเป็นต้นไม้โลกหลังจากได้ฟังเพลงพิณของเขา ซึ่งสร้างสะพานเชื่อมระหว่างสวรรค์และโลก เขาได้พบกับผู้สัญจรผ่านไปมาซึ่งได้รับความรู้แจ้งจากเขาและกลายเป็นปราชญ์อมตะที่เป็นผู้นำคนทั้งรุ่น เมื่อเขามองย้อนกลับไป กลับกลายเป็นว่านักวิชาการที่รบกวนเขาเรื่องการเขียนพู่กันและภาพวาดทั้งๆ ที่มีทักษะหมากรุกห่วยๆ นั้นเป็นเซียนหมากรุกจากแดนอมตะ หญิงงามที่มาฟังเพลงของเขาทุกคืนคือนักบุญอันดับหนึ่งของอาณาจักรอมตะ