ความนิยมอันดับ
N/A, it has 12.9K views
ชื่ออื่นๆ
The Imperious Young Lord
ผู้แต่ง
ผู้เขียน
หมวดหมู่
ประเภท
Manhwa
แท็ก
Updating
วันที่ปล่อย
สถานะ
OnGoing
เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Overbearing Tyrant มังงะแปลไทย
ในปี 202X พวกต่างโลกได้รุกรานโลก มนุษย์ต่างดาวมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนกว่าและไล่ล่ามนุษย์ด้วยหุ่นยนต์ต่อสู้และอาวุธไวรัส และมนุษย์ที่เหลือต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด
เป็นเวลา 10 ปี ตัวละครหลัก ‘พัคซองฮยอน’ เป็นผู้นำกองทัพในอินชอน บูพยอง ก่อนการรุกรานของพวกนอกโลก เขาเคยเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อเหมือนคนธรรมดา
แต่เขากลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งในระหว่างที่สูญเสียครอบครัวไปและต่อสู้เพื่อล้างแค้นให้กับพวกเขา ในระหว่างการโจมตีสำนักงานใหญ่ของ Otherworlders พัคฮยอนซองติดอยู่ในพอร์ทัลวาร์ปกับผู้นำ เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาพบว่าตัวเองอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ทำให้เขานึกถึงยุคกลางในยุโรป และจิตวิญญาณของเขาติดอยู่ในร่างของเด็กชายหน้าตาดีอายุ 15 ปีสีบลอนด์ที่อ่อนแอ ฮยอนซองรู้สึกประหลาดใจกับสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยและร่างกายที่อ่อนแอของเขา และพบว่าเขาครอบครองร่างของเอียน อัลบาร์เรน และพ่อของเขาเป็นเจ้าแห่งดินแดนที่เป็นหนี้ก้อนใหญ่ต่อท่านลอร์ดผู้ยิ่งใหญ่และต้องเผชิญกับการปกครองที่ยากลำบาก เหนือแผ่นดินของเขา Park Hyun Sung ผู้ซึ่งเคยต่อสู้กับหุ่นยนต์ต่อสู้และอาวุธไวรัสจาก Otherworlders ที่มีเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ตัดสินใจที่จะทำความคุ้นเคยกับโลกแฟนตาซีนี้เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดด้วยเกราะและดาบ