ความนิยมอันดับ
N/A, it has 2.2K views
ชื่ออื่นๆ
Nishuume Cheat no Tensei Madoushi - Saikyou ga 1000-nengo ni Tensei Shitara, Jinsei Yoyuu Sugimashita, The Second Life Cheat Reincarnation Mage - If the Strongest Reincarnated After 1000 Years, Life Would Be Too Easy The Second Life Cheat Reincarnation Mage If the Strongest Reincarnated After 1000 Years, Life Would Be Too Easy
ผู้แต่ง
ผู้เขียน
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
วันที่ปล่อย
สถานะ
OnGoing
เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Nishuume Cheat no Tensei Madoushi Saikyou ga 1000-nengo ni Tensei Shitara Jinsei Yoyuu Sugimashita มังงะแปลไทย
เมื่อกลายเป็นนักเวทย์ที่แข็งแกร่งจนล้นหลาม เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตของเขาและตัดสินใจกลับชาติมาเกิดในยุคสมัยอื่นในอีกประมาณ 1,000 ปีต่อมา แต่หลังจากการกลับชาติมาเกิด นักเวทย์ที่รู้จักกันในชื่อเคิร์ตได้เห็นโลกที่เวทมนตร์เสื่อมถอยลง
และผู้วิเศษในยุคนั้นโดยรวมแล้วอ่อนแอกว่าเมื่อ 1,000 ปีก่อนมาก ดูเหมือนว่าเคิร์ตจะถูกดูถูกในเรื่อง “Gold Magic” ของเขาเนื่องจากถูกเรียกว่า “พลังเวทย์ที่บกพร่อง” ในยุคนี้ เพื่อตรวจสอบการลดลงอย่างลึกลับของเวทมนตร์ในยุคนี้
เคิร์ตลงทะเบียนเรียนใน Magic Academy ที่ Royal Capital และแสดงความสามารถพิเศษของเขาซึ่งเขาจะกลายเป็นคนที่ไม่มีใครเทียบได้ในชีวิตที่สองของเขาเช่นกัน!