ความนิยมอันดับ
N/A, it has 16K views
ชื่ออื่นๆ
I Got Caught Up In a Hero Summons, but the Other World was at Peace!, I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace, 勇者召喚に巻き込まれたけど、異世界は平和でした
ผู้แต่ง
ผู้เขียน
หมวดหมู่
ประเภท
Manga
แท็ก
วันที่ปล่อย
สถานะ
OnGoing
เรื่องย่อ

เรื่องย่อ I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace มังงะแปลไทย
จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในโลกที่แตกต่างออกไป ดูเหมือนว่าฉันจะถูกจับได้ในการอัญเชิญฮีโร่ และแน่นอนว่าฉันไม่ใช่ฮีโร่แต่เป็นผู้ชายอีกคน… และในขณะที่ระมัดระวังตัวและกลัวการพัฒนาที่ซ้ำซากจำเจ ฉันถูกโยนเข้าสู่ห้วงมหาภัยของสงคราม…หรือไม่

จอมมาร? มันพ่ายแพ้เมื่อพันปีก่อน ฮีโร่? เขาเป็นเพียงนักแสดงหลักในงานเทศกาล ขุนนาง? พวกเขากรุณาดูแลเรา เผ่าพันธุ์ปีศาจ? พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับมนุษย์ สงคราม? เป็นเวลา 800 ปีแล้วตั้งแต่ครั้งล่าสุด สัตว์ประหลาด? Guild และ Order of Knight กำลังดูแลพวกเขาอยู่ กลับสู่โลก? ในที่สุดมันก็ไม่มีความเสี่ยง

ฉันกำลังวางแผนอะไรหลังจากถูกจับได้ในเรื่องนี้? ฉันจะสนุกกับชีวิตในโลกที่แตกต่างออกไปมากเท่าที่ฉันต้องการ ไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและท่องเที่ยว และหลังจากได้สัมผัสกับเทศกาลที่จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวทุกๆ 10 ปี… ฉันจะกลับบ้านอย่างปลอดภัย

โลกอีกใบนั้น―สงบสุข

โลกใจดีที่ทั้งสามเผ่าพันธุ์ เผ่าพันธุ์เวทมนตร์แห่งโลกวิญญาณ เผ่าพันธุ์ศักดิ์สิทธิ์แห่งโลกสวรรค์ เผ่าพันธุ์มนุษย์แห่งโลกมนุษย์ พวกเขาเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน โดยทุกคนมีชีวิตที่สงบสุขและเติมเต็ม

แต่ถึงแม้ฉันอยากจะใช้ชีวิตอย่างสงบสักหนึ่งปีก่อนที่จะกลับมา ด้วยเหตุผลบางอย่าง บรรดาคนรุ่นใหญ่ของโลกนี้ยังคงมารุมล้อมฉัน และ